Monthly Archives: Tháng Tám 2014

Máy in UV dạng bàn NEOSUN FB2513-04DWX

Máy in UV dạng bàn (Flatbed) NEOSUN FB2513-04DWX có bản in như ảnh rửa và tốc độ nhanh nhất thế giới năm 2014. Đây là một trong những máy in UV có tốc độ in nhanh nhất 100m2/h và độ phân giải cao nhất 2400DPI trên thế giới hiện nay.

Hầu hết các máy in chỉ có thể làm một hoặc hai điều thực sự tốt, nhưng máy in phẳng NEOSUN có thể làm tất cả và nhiều hơn thế nữa, vượt xa sự mong đợi của bạn. (Xem thêm: sản phẩm in uv / công nghệ in uv là gì?)

*** Máy in UV dạng bàn ấn tượng với chất lượng tuyệt hảo

Máy in NEOSUN đã phá vỡ sự hạn chế giữa chất lượng hình ảnh và tốc độ. Công nghệ in Dilli VariaDot với hạt mực từ 0 đến 13 picolitres tạo ra chi tiết hình ảnh vô cùng sắc nét, quá trình chuyển đổi màu sắc mịn màng và sống động, màu sắc nền đồng nhất, sản phẩm in ra như ảnh rửa, thích hợp với những hình ảnh trang trí chất lượng cao. Chất lượng hình ảnh tuyệt vời từ máy in phẳng UV với bất cứ vật liệu và ứng dụng nào

May in UV NeoSun FB2513-04DWX - 2

*** Cải tiến công nghệ mới nhất mang đến sự khác biệt hoàn hảo

1. In hai mặt “màu – trắng – màu” chỉ cần một lần in

2. Độ phân giải cao tới 2400 DPI, đầu phun Nhật 3PL, cho phép biến đổi hạt mực từ 0 đến 13PL

3. Sử dụng đầu in 2558 lỗ của Nhật cho tốc độ in siêu nhanh từ 30 m2/h đến 100 m2/h

4. Hệ thống tuần hoàn mực trắng trong đầu in, giúp tiết kiệm tới 80% lượng mực trắng

5. Một m² chỉ tiêu hao hết 2.5ml mực, chỉ bằng 40% so với các loại máy in cùng loại trên thị trường, công nghệ in biến đổi diện tích hạt mực giúp khách hàng tiết tiệm mực in tối đa. Chính điều này đã giúp NEOSUN trở thành máy in bán chạy nhất thế giới trong nửa đầu năm 2014.

6. Kết cấu máy công nghiệp thực thụ có thể in vật liệu nặng tới 100kg/m2, tổng 325kg ( max)

*** Các tính năng vượt trội:

Mực in :  Đạt chứng nhận TVOC, không độc hại, bảo vệ môi trường

–  Hệ thống hút chân không hoàn toàn tự động: Hút tự động theo kích thước và trọng lượng vật liệu in

–  Hệ thống cuộn vật liêu kép Servo cho phép kiểm soát vật liệu một cách chính xác, không bị lệch

–  Hệ thống điều khiển công suất đèn UV giúp các vật liệu nhạy cảm với nhiệt ít bị biến dạng khi in

–  Hệ thống nâng độ cao đầu phun tự động và đo vật liệu tự động giúp máy in được độ dầy tới 50mm, không sợ va quệt đầu phun với vật liệu. Đây là hệ thống đo thông minh chỉ có duy nhất trên Dilli, là bằng sáng chế độc quyền của Dilli

– Hệ thống mực di động giúp thao tác dễ dàng

– Hệ thống hơi tự động giúp in vật liệu nặng một các dễ dàng

– Hệ thống chống va đập đầu in tự động:  khi có vật cản máy sẽ tự động dừng lại, giúp bảo vệ đầu in và máy tốt hơn
– Bộ kim định vị tự động giúp cố định vật liệu dễ dàng

– Hệ thống chống nhiễu, giúp vật liệu in không dẫn điện

*** Thông số kỹ thuật

NEOSUN True Flatbed    NEW 2015

Models: NEOSUN FB2513-04DWX

– Khổ máy: 2,440mm x 1,220mm, dạng bàn, đầu phun di chuyển, chất liệu cố định

– Sử dụng 6 đầu phun TECERA 2558, Nhật Bản, 4 đầu màu và 2 đầu trắng

– Sử dụng 6 đầu phun TECERA 2558, Nhật Bản, 4 đầu màu và 2 đầu trắng

– Hệ 5 màu: 4 màu (C,M,Y,K) + Trắng

– Chế độ in có thể lựa chọn: Màu + Trắng/Trắng + Màu/ Màu + Trắng + Màu

– Chất liệu có thể in: Dạng tấm như kính, gỗ, gạch, giấy cart tông, kim loại, alu, Mica…

– Tốc độ in: 30m2 /h cho chế độ in ảnh Fine Art 2440DPI, 56m2/h cho chế độ in sản xuất 1200DPI, 100m2/h cho in bản thảo

*** Xem Videos tham khảo:

Phương pháp bảo dưỡng đầu phun SPT 510

Để máy in hoạt động ổn định và có thể in ra những sản phẩm đẹp, thì phải làm tốt công việc bảo dưỡng máy in và đầu in hàng ngày. Đây là công việc vô cùng quan trọng trong quá trình sử dụng máy in. Sau đây Công ty Sao băng xin gởi đến quý khách hàng đã và đang sử dụng máy in INFINITI 3208H bảng hướng dẫn cách bảo dưỡng đầu in của máy in khi ngưng máy. Xin quý công ty đọc kỹ phần hướng dẫn này.

print021.1 Bảo dưỡng mỗi ngày:

 1. Trước khi tắt máy cần phải kiểm tra tình trạng của đầu phun có phải vẫn đang hoạt động bình thường, có bị nghẹt tia nào không? Nếu nghẹt cần rửa kỹ cho hết nghẹt sau đó mới tiến hành tắt nguồn.
 2. Chuẩn bị dung dịch nước rửa ( chuyên dụng chính hãng ), giấy ủ đầu phun Pebằng vải không dệt( rộng 30cm ), vải trắng mềm hoặc giấy ăn loại mềm và dai.
 3. Đẩy đầu phun lùi nhè nhẹ về hướng xa vị trí xả đầu phun , sau đó đặt chính xác đầu phun vào vị trí của mâm bảo dưỡng.
 4. Lấy 1 miếng giấy ủ đầu phun dài khoảng 60cm, đặt ngay ngắn vào mâm bảo dưỡng, tiếp tục lấy miếng vải không dệt nhúng dung dịch nước rửa và đặt ngay ngắn vào mỗi vị trí đầu phun, sau đó đẩy nhẹ lùi đầu phun về vị trí xả mực;
 5. Cuối cùng đẩy lùi đầu phun về cuối đầu bên trái, điều chỉnh lại giấy ủ cho thật ngay ngắn, như vậy đã hoàn tất công việc bảo dưỡng đầu phun hàng ngày; 
1.2  Ngừng hoạt động máy trong thời gian ngắn ( 3 – 7 ngày ) :
 1. Tháo đầu nối kết nối giữa đầu phun và bình mực phụ, đợi cho đến khi mực trong đầu phun và ống dẫn mực chảy hết. Sau đó nối đường ống dẫn nước rửa và dây dẫn mực với nhau, nhấn nút xả đầu phun, dung dịch nước rửa sẽ tràn vào xả đầu phun. Đợi cho đến khi dung dịch nước rửa trở nên trong sạch nhất, thì ngừng việc xả đầu phun.
 2. Dùng đầu nối đóng kín ống dẫn mực. Sau đó tiến hành công việc bảo dưỡng đầu phun theo phương pháp bảo dưỡng hàng ngày.
1.3 Ngừng hoạt động máy trong thời gian dài ( 1 tuần trở lên ):
 1. Làm sạch toàn bộ hệ thống cung cấp mực bằng nước rửa.
 2. Sau đó áp dụng theo phương pháp bảo dưỡng đầu phun khi máy ngừng hoạt động trong thời gian ngắn để tiến hành bảo dưỡng đầu phun.
Chú ý:  Để đảm bảo hệ thống cung cấp mực luôn sạch sẽ, sử dụng máy trong thời gian dài, nên thay bộ lọc mực 4 tháng/ 1 lần.
1.4  Bảo quản đầu phun không bị nghẽn mực:
Sau 1 thời gian sử dụng đầu phun sẽ xuất hiện hiện tượng bị nghẹt hoặc bị lệch, khi đó phải kịp thời làm sach đầu phun bằng nước rửa. Đồng thời với việc làm sạch đầu phun chúng ta phải dùng que lau đầu phun lau sạch bề mặt đầu phun, tuy nhiên thời gian mỗi lần làm sạch đầu phun không được quá lâu, xả được 5 giây ngừng 5 giây, nhấn nút xả cho đến khi dung dịch nước rửa trở nên trong sạch nhất, thì ngừng việc xả đầu phun.Dùng vải mềm hoặc giấy ủ đầu phun gói kỹ đầu phun, sau 12 tiếng bảo dưỡng thì tiến hành dẫn mực vào đầu phun và bắt đầu in.Thời gian bảo dưỡng đầu phun có thể phân thành 2 loại: bảo dưỡng trong thời gian ngắn và thời gian dài, ngắn là trong vòng 1 tháng, dài là 2 tháng hoặc lâu hơn. Đối với việc bảo dưỡng đầu phun trong thời gian dài khoảng 2 tháng, thì sau 12 tiếng ngâm đầu phun phải kiểm tra tình trạng của đầu phun, sau khi đảm bảo đầu phun không có vấn đề gì, tiếp tục cho nước dưỡng vào và gói kỹ đầu phun lại. Phương pháp bảo dưỡng đầu phun phải dựa theo cách bảo dưỡng đầu phun khi máy ngừng hoạt động trong thời gian ngắn và ngừng hoạt động trong thời gian dài. Môi trường ngâm đầu phun: nhiệt độ từ 5 – 40 0C, độ ẩm từ 10 – 85%, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời.
1.5 Phương pháp bảo dưỡng khi đầu phun ngừng hoạt động trong thời gian ngắn:
Sau khi làm sạch đầu phun bằng dung dịch nước rửa nên giữ lại 1 ít dung dịch nước rửa đó trong đầu phun, tiếp theo các đường ống dây dẫn mực lên đầu phun sẽ cùng lúc từ trên giá đầu phun chuyển xuống, sau đó dùng miếng vải không dệt(vải ủi đầu phun chuyên dụng do công ty Sao Băng cung cấp) đã nhúng qua dung dịch nước rửa dán vào bề mặt đầu phun, dùng giấy ủ đầu phun gói kỹ đầu phun, bao kỹ luôn cả đế đầu phun.
1.6 Phương pháp bảo dưỡng khi đầu phun ( SPT510 – 35PL ) ngừng hoạt động trong thời gian dài:
 1. Đầu tiên test thử đầu phun
 2. Dùng dung dịch nước rửa làm sạch đầu phun
 3. Toàn bộ nước rửa nằm trong đầu phun phải được chảy ra ngoài hết
 4. Nếu nước rửa còn dính vào đầu phun, dùng vải mềm hoặc giấy thấm loại tốt (không bị nhã ra khi gặp nước) hút sạch. Chú ý không làm trầy xước bề mặt đầu phun.

Bước 1: Vặn chặt nút màu trắng nằm trên miếng bảo vệ đầu phun.

Bước 2: Cắt màng mỏng khoảng 30cm x 30cm, chú ý không để dấu vân tay dính vào.

Bước 3: Dán màng mỏng này vào phần miệng của đầu phun.

Bước 4: Dùng tay đụng nhẹ vào màng mỏng làm cho màng mỏng dính chặt vào miệng đầu phun.

Bước 5: Dùng màng mỏng dán kín ngay ngắn 2 phía trái phải của đầu phun.

Bước 6: Uốn cong 1 bên màng mỏng, vừa kéo vừa uốn sao cho màng mỏng dính chặt vào đầu phun.

Bước 7: Gập mép phần phía trên đầu phun lại.

Bước 8: Cuối cùng lắp đế đầu phun vào.

Chú ý:    
 1. Không để cho lượng nước rửa sót lại trong đầu phun.
 2. Cần phải vặn chặt nút trên đầu phun: Nếu việc kiểm tra không có vấn đề gì, vặn nhẹ nút trên đầu phun cho thật chặt.
 3. Cuối cùng cẩn thận thao tác màng mỏng cho thật kín.
Tư liệu trên  thuộc quyền sở hữu của Công ty Sao Băng. Nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức. Công ty  Sao băng giữ quyền thay đổi nội dung mà không cần phải thông báo trước.

CÔNG TY TNHH TM &QC SAO BĂNG( SBC)

Máy in phun 3m2 INFINITI 3278N

Máy in phun khổ lớn INFINITI 3278N là dòng máy in băng rôn công nghiệp, sử dụng 8 đầu phun SEIKO 50PL của Nhật Bản. cho tốc độ vượt trội lên đến 120m2/h Sản xuất bởi Infiniti – Thương hiệu máy in chiếm hơn 80% thị phần Việt Nam.may-in-phun-kho-lon-infiniti-3278N

>>> 03 lí do chọn máy in phun khổ lớn INFINITI 3278N

1. Dòng máy sử dụng đầu phun Nhật có độ bền cao nhất 3năm(đã được kiểm nghiệm tại Việt Nam)tốc độ in cực nhanh (đạt đến 157m2/h).
2. Dòng máy sử dụng đường ray đôi cho bản in sắc nét nhất trên thị trường, chạy ổn định nhất hiện nay.
3. Dòng máy có giá thành mực in thấp nhất. Giúp cho khách hàng đat được hai mục tiêu cùng một lúc- in chất lượng cao và giá cạnh tranh.

>>> Ưu điểm nổi trội của dòng máy 3278N:
–  Sử dụng đầu phun SEIKO 510-50PL của Nhật Bản- Loại đầu phun có độ nét cao. Đây là loại đầu phun siêu bền duy nhất trên thị trường đã được kiểm nghiệm tại Việt Nam từ năm 2007 đến nay.
– Bề mặt đầu phun được làm bằng thép không rỉ cho phép bạn vệ sinh đầu in theo ý muốn mà không sợ bị trày xước bề mặt đầu phun.
– Đầu phun xếp so le và diện tích hạt mực của đầu phun 50PL cho độ phân giải vừa phải, giúp khách hàng in nhanh nhưng bản in có màu sắc đậm đà
– Máy in được thiết kế theo công nghệ in tiến tiến nhất hiện nay – In công nghệ dạng sóng, có thể triệt tiêu được hiện tượng sọc của bản in. 
– Tốc độ in cực nhanh đạt 157m2/h 
– Linh kiện trong máy: Sử dụng động cơ kéo đầu phun, đẩy chất liệu liên doanh của USA  cho máy hoạt động bền bỉ. Phần mềm Photoprint 10 Pro mới nhất của Mỹ cho phép bạn cắt file in tự động mà không cần cắt thủ công.
– Hệ thống bo mạch trong máy được thiết kế và chế tạo tại các hãng nước ngoài danh tiếng với 3 tầng bảo vệ riêng biệt cho máy chạy tốc độ cao nhưng cực kỳ ổn định.
–  Phần mềm in thông minh cho phép bạn đang in vẫn có thể chỉnh được bước bạt mà không cần dừng lại. Bạn sẽ không còn phải lo lắng bản in bị sọc và khách hàng không nhận hàng. 
– Hệ thống phun sương khi đầu phun không in cho đầu phun luôn thông suốt không bị nghẹt, tuổi thọ đầu phun tăng lên gấp đôi 
– Máy cho phép lắp 4 đầu(bốn màu), và tăng lên 8 đầu (bốn màu). Màu sản phẩm in ra tươi nét. Khách hàng đầu tư theo khả năng tài chính của mình.
– Hệ thống sấy thông minh 3 chiều, cho bản in khô nhanh và làm cho SP không bạc màu nhanh khi để ngoài trời.
– Hệ thống vệ sinh đầu in thông minh với 4 nút rửa riêng biệt cho bạn tiết kiệm mực trong khi vệ sinh đầu phun.
– Dòng máy trung quốc được bình chọn có tốc độ in nhanh nhất và ổn định nhất  trên thị trường.

symbolnnnn_new

*** Tham Khảo Video:

Xem Thêm tại Kênh Youtube chính thức: SBC Việt Nam

 (http://youtube.com/sbcthegioimayin – http://youtu.be/aEbSc47tcpE)

*** Thông số kỹ thuật:

Model FY-3278N (lắp 8 đầu phun)       FY-3278N ( lắp 4 đầu phun)
Đầu phun SEIKO 510- 50PL (Drop on demand Piezo Head)
Số lượng đầu phun 8 chiếc       4 chiếc
Độ phân giải  360DPI x 720DPI
Khổ in lớn nhất   3,200mm(125.98”)
Tốc độ in tham khảo* 161m2/hr   chế độ in bản thảo 75m2/hr
114m2/hr   chế độ in sản xuất 55m2/hr
91m2/hr    chế độ  in sản xuất 43 m2/hr
   71m2/hr   chế độ in chất lượng                  32 m2/hr
Vật liệu Khổ lớn nhất   3,300mm(129.92′)
Trọng lượng  120kg(max)
Loại Bạt hiflex không xuyên sáng,xuyên sáng,decal sữa, vải silk, bạt lưới, decal trong, decal lưới, Leather, Backlit Film, Blue Back Paper…
Độ dầy 4mm(Max.)
Hệ thống sấy khô Hệ thống sấy thông minh 3 chiều(trước, giữa, sau) và hệ thống quạt
Hệ thống sấy hồng ngoại Phải chọn khi mua
Hệ thống xả chất liệu Hoàn toàn tự động
Hệ thống cuộn chất liệu Hoàn toàn tự động ( phải chọn khi mua)
Mực Loại Mực gốc dầu(Solvent),  hoặc Eco-Solvent
Dung tích 1L hoặc 5L cho một bình
Hệ thống rửa đầu phun Tự động làm sạch bằng áp lực, có chức năng phun sương chống nghẹt đầu phun và tự động làm ẩm đầu phun
Cổng kết nối USB 2.0
Nguồn điện AC 220V/230V 50Hz/60Hz 2300W
Nhiệt độ môi trường làm việc Nhiệt độ:20°C-28°C    Độ ẩm:40%-60%
Phần mềm Photoprint 10 Pro của Mỹ,UltraPrint,Topaz,Wasatch,Caldera
Kích thước máy Không đóng thùng L4,600mm X W970mm X H1,290mm/405kg
Đóng thùng L4,930mm X W1,140mm X H1,620mm /692kg

Máy in phun 3m2 INFINITI 3266T

Máy in kts khổ lớn 3266T là dòng máy in phun khổ lớn ngoài trời mới nhất 2015, sử dụng đầu phun SEIKO SPT 1020-35PL của  Nhật Bản giúp đạt được chất lượng cao và tốc độ nhanh. Sản xuất bởi Infiniti- Thương hiệu máy in chiếm hơn 80% thị phần Việt Nam.

may-in-phun-kho-lon-3m2-INFINITI-3266T

>>> 4 lí do chọn máy in phun khổ lớn INFINITI 3266T

1. Dòng máy sử dụng đầu phun Nhật SPT  1020-35Pl có độ bền cao nhất 3năm(đã được kiểm tra tại Việt nam)tốc độ in cực nhanh (đạt đến 75m2/h).

2. Dòng máy Trung Quốc được bình chọn có bản in đẹp nhất trên thị trường, chạy ổn định nhất hiện nay.

3. Dòng máy công nghiệp, body hoành tráng, bền bỉ, tạo sự khác biệt cho các công ty in phun hàng đầu trên thị trường

4. Có giá thành mực in thấp nhất(9USD/l). Giúp cho khách hàng đat được hai mục tiêu cùng một lúc- in chất lượng cao và giá cạnh tranh.

>>> Ưu điểm nổi trội của dòng máy 3266T

 Sử dụng đầu phun SEIKO 1020-35PL của Nhật bản– Loại đầu phun có độ mịn cao. Đây là loại đầu phun siêu bền duy nhất trên thị trường đã được kiểm nghiệm tại Việt Nam từ năm 2007 đến nay.

– Bề mặt đầu phun được làm bằng thép không rỉ cho phép bạn vệ sinh đầu in theo ý muốn mà không sợ bị trày sước bề mặt đầu phun.

– Diện tích hạt mực nhỏ 35PL cho độ phân giải thật cao tới 720 DPI.

Máy in được thiết kế theo công nghệ in tiến tiến nhất hiện nay – In công nghệ dạng sóng, có thể triệt tiêu được hiện tượng sọc của bản in.

– Tốc độ in cực nhanh đạt 75m2/h

– Linh kiện trong máy: Sử dụng động cơ kéo đầu phun, đẩy chất liệu liên doanh của USA  cho máy hoạt động bền bỉ. Phần mềm Photoprint 10 Pro mới nhất của Mỹ cho phép bạn cắt file in tự động mà không cần cắt thủ công.

– Hệ thống bo mạch trong máy được thiết kế và chế tạo tại các hãng nước ngoài danh tiếng với 3 tầng bảo vệ riêng biệt cho máy chạy tốc độ cao nhưng cực kỳ ổn định.

 Phần mềm in thông minh cho phép bạn đang in vẫn có thể chỉnh được bước bạt mà không cần dừng lại. Bạn sẽ không còn phải lo lắng bản in bị sọc và khách hàng không nhận hàng.

– Hệ thống phun sương khi đầu phun không in cho đầu phun luôn thông suốt không bị nghẹt, tuổi thọ đầu phun tăng lên gấp đôi.
– Máy cho phép lắp 4 đầu(bốn màu), và tăng lên 6 đầu (sáu màu). Màu sản phẩm in ra tươi nét. Khách hàng đầu tư theo khả năng tài chính của mình.

– Hệ thống sấy thông minh 3 chiều, cho bản in khô nhanh và làm cho SP không bạc màu nhanh khi để ngoài trời.

– Hệ thống vệ sinh đầu in thông minh với 4 nút rửa riêng biệt cho bạn tiết kiệm mực trong khi vệ sinh đầu phun.

– Dòng máy trung quốc được bình chọn có chất lượng bản in đẹp nhất và ổn định nhất  trên thị trường.

fc8f21296a36bf53c6b7436e0ffd2967

*** Thông số kỹ thuật:

Model

  FY-3266T

Đầu phun

Seiko của Nhật -Drop on demand Piezo Head(SPT1020-35PL)

Số lượng đầu phun

  4 đầu hoặc 6 đầu

Độ phân giải

 720DPI x 720DPI

Khổ in lớn nhất

  3,200mm(125.98”)

Tốc độ in tham khảo*

Tốc độ in bản thảo 101m2/hr

 

Tốc độ in sản xuất 75m2/hr

 

Tốc độ in chất lượng 50m2/hr

 

Tốc độ in chất lượng cao 27m2/hr

 

Vật liệu

Khổ lớn nhất

  3,300mm(129.92′)

Trọng lương

  120kg

Loại

 Bạt hiflex,decal trong,decal sữa,PP ngoài trời,Window Film,Bạt lưới,Simili giả da ,Backlit Film ngòai trời,Blue Back Paper…

Độ dầy

 4mm(Max.)

Hệ thống sấy

 Hệ thống sấy thông minh 3 chiều, trước giữa sau

Hệ thống nhả chất liệu

Hoàn toàn tự động

Mực

Loại

Gốc dầu(Solvent),  hoặc Eco-Solvent

Số lượng

  Mỗi can 1L hoặc 5L

Hệ thống rửa đầu phun

 Tự động, làm sạch bằng áp lực

Cổng kết nối

USB 2.0

Nguồn điện

AC 220V/230V 50Hz/60Hz 2300W

Môi trường làm việc

Nhiệt độ20°C-28°C    Độ ẩm40%-60%

Phần mềm RIP

Photoprint 10 pro, phần mềm hiện đại nhất của Mỹ, cho phép cắt file tự động.

Kích thước máy

Không bao bì

L4,460mm X W905mm X H1,280mm 348Kg

Bao bì

L4,590mm X W970mm X H1,550mm  591kg

 

 

Máy in UV dạng bàn INFINITI Ultimaker FY-1325

Máy in UV dạng bàn INFINITI Ultimaker FY-1325 là dòng máy in UV Trung Quốc duy nhất sử dụng bóng đèn UV của Mỹ, Motor, bộ lọc, đường ray, dây cu loa… Dùng mực in UV chịu nhiệt có thể uốn, hút nổi trên Mica, đặc biệt mực trắng cũng có thể uốn và hút nổi mà không bị nứt gẫy.


► 
06 LÍ DO CHỌN MÁY IN PHẲNG FY-1325:
1. 
Máy sử dụng mực in UV chịu nhiệt công nghệ mới nhất trên thế giới. Có thể uốn, hút nổi trên Mica, đặc biệt mực trắng cũng có thể uốn và hút nổi mà không bị nứt gẫy.

Sản phẩm được in từ máy in phẳng FY-1325A cùng mực uv nhiệt hút ẩm

Sản phẩm được in từ máy in phẳng FY-1325A cùng mực uv nhiệt hút ẩm

2. Dòng máy sử dụng đầu phun công nghiệp Seiko Nhật SPT1020-35Pl hoặc SPT1020-12PL lỗ hoặc SPT 1024GS-7PL, có độ bền cao nhất 4 năm (đã được kiểm nghiệm tại Việt nam) và tốc độ in cực nhanh (đạt đến 42m2/h).

Ứng dụng đa dạng hơn với mực in uv chịu nhiệt.

Ứng dụng đa dạng hơn với mực in uv chịu nhiệt.

3. Dòng máy in UV Trung Quốc duy nhất sử dụng bóng đèn UV, Motor Leadshine của Mỹ, đường ray THK của Nhật, Hệ thống điều khiển điện Scheider của Pháp, Hệ thống dây xích của Đức IGUS, dây curoa của ITALY ( Hãng Megadyne)…. giúp máy chạy ổn định tương đương các dòng máy sản xuất tại Mỹ, Nhật và Châu Âu.
4. Dòng máy có giá thành máy in và mực in thấp nhất. Giúp cho khách hàng đat được hai mục tiêu cùng một lúc- in chất lượng siêu đẹp và giá cạnh tranh.
5. Có thể in được vật liệu dầy đến 100mm, đây là tính năng đặc biệt chỉ có tại INFINITI
6. Hệ in 06 màu cho bản in siêu mịn, siêu đẹp, đáp ứng được các đơn hàng khó tính nhất trên thị trường, đặc biệt khi làm hộp đèn.

hinh-minh-hoa-may-in-uv-1325

Những sản phẩm được tạo nên từ máy in uv dạng phẳng FY-1325

ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA DÒNG MÁY IN UV FY-1325:
+
Sử dụng đầu phun SEIKO 1020-12PL hoặc SPT 1024GS- 7Pl của Nhật Bản– Loại đầu phun có độ mịn cao, độ phân giải tới 1440DPI. Đây là loại đầu phun siêu bền duy nhất trên thị trường, phù hợp với điệu kiện thời tiết và sử dụng tại Việt Nam, chúng tôi đã kiểm nghiệm tại Việt Nam từ năm 2007 đến nay.
+ Bề mặt đầu phun được làm bằng thép không rỉ cho khách hàng vệ sinh đầu phun thoải mái không bị trày sước bề mặt đầu phun, giảm tuổi thọ đầu in. Đặc biệt khi in các vật liệu PVC trên máy UV thường hay bị phồng vật liệu dẫn đến va quệt đầu in, Với đầu phun SPT bề mặt đầu in làm từ Thép không gỉ giúp khách hàng tránh rủi ro hư đầu, tuổi thọ đầu in trên 4 năm.
hinh-minh-hoa-may-in-uv-1325-2
+ Độ dầy vật liệu có thể in được lên tới 100mm, cho khách hàng in được trên những tấm vật liệu dầy và khó chịu nhất.
+ Diện tích hạt mực nhỏ khách hàng có thể lực chọn theo yêu cầu của mình, từ 7PL, 12Pl đến 35PL cho độ phân giải thật cao tới 1440 DPI. Tốc độ in cực nhanh đạt 40m2/h.
+ Sử dụng mực in UV của Mỹ và Nhật bảo vệ môi trường, cho bản in không mùi, không gây hại cho sức khỏe mà độ bền lại cao.
+ Hệ thống bo mạch, đường ray máy, các linh kiện quan trọng  trong máy được thiết kế và chế tạo tại các hãng nước ngoài danh tiếng với 3 tầng bảo vệ riêng biệt cho máy chạy tốc độ cao nhưng cực kỳ ổn định.
+ Máy cho phép chỉnh công suất đèn UV  ở 3 nấc từ nhỏ đến trung bình đến mạnh thông qua phần mềm để phù hợp với từng loại chất liệu khác nhau.
+ Máy cho phép lắp 8 đầu, 6 đầu màu và hai  đầu trắng Cho phép khách hàng in trên tất cả các loại vật liệu từ trắng đến đen đến trong suốt mà không còn phải lo lắng chọn loại chất liệu phù hợp cho máy in. Khách hàng có thể đầu tư theo khả năng tài chính của mình.
hinh-minh-hoa-may-in-uv-1325-3
+ Hệ thống đèn UV siêu việt của Mỹ cho bản in khô nhanh và làm cho SP không bị chày sước hoặc bay màu nhanh khi để ngoài trời. Khách hàng có thể lựa chọn sử dụng đèn UV LED hoặc đèn UV Thủy Ngân.
+ Hệ thống vệ sinh đầu in thông minh cho đầu phun màu trắng không bị ghẹt khi máy dừng không hoạt động. Hệ thống này giúp mực trắng luôn tuần hoàn, không bị vón cục, đầu phun trắng khi in không bị sọc, tỷ lệ lãng phí mực trắng ít  khi bảo dưỡng đầu in hàng ngày.
+ Hệ thống tự bảo vệ đầu in khi xảy ra va đập giúp đầu in không bị tổn thương khi máy va đập vào vật liệu, nếu có vật cản máy sẽ tự động dừng lại và tắt đèn UV để bảo vệ máy và đầu in.
+ Dòng máy Trung Quốc được bình chọn có chất lượng bản in đẹp nhất và ổn định nhất  trên thị trường.

VIDEO MÁY IN UV FY-1325 HOẠT ĐỘNG:

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY IN UV FY-1325:
Model FY-1325A FY-1325B FY-1325GS
Đầu phun SPT1020-35PL SPT1020-12PL SPT1020GS
Nước SX đầu phun SEIKO Nhật Bản
Số lượng đầu phun CMYKLcLm + W / CMYK+W
Tốc độ in (m²/h):
B.Thảo/S.Xuất
/C.Lượng
BT:25
SX:18
CL:12.8
BT:28
SX:18.5
CL:13.8
BT:38
SX:26
CL:19
Chất liệu Kích thước 1300mm x 2550mm
T.Lượng  Tối đa 75 kg/m²
Loại Mica, nhôm Alu, gỗ, gạch men, tấm xốp, tấm kim loại, kính, giấy, bạt, MDF, Foam
Độ dầy Tối đa 100mm
Loại đèn UV Có thể chọn đèn UV LED hoặc UV Thủy Ngân ( Mercury Lamp)
Mực in Loại mực Mực in UV, 6màu + 1trắng (CMYKLcLm+W)
Loại bình Bình 1L hoặc 5L
Hệ thống rửa đầu in Nén bằng áp lực hoàn toàn tự động
Cổng truyền dữ liệu USB2.0  USB2.0  USB3.0
Phần mềm Rip Photoprint, ONYX
Môi trường làm việc 20-280C, độ ẩm 20-80%
Điện áp/Công suất Máy: AC220V, 1000W ( Extra 2000W for Mercury lamp)
Hệ thống  hút chân không:  AC220V 3000W
Kích thước máy L4250mm X  W2150mm  X H1350mm , 1070kg
Giấy chứng nhận Đạt tiêu chuẩn chất lượng CE của Châu Âu

Lưu ý Quý khách hàng: Để không bị mua phải sản phẩm nhái, sản phẩm trôi nổi không được bảo hành chính hãng xin quý khách truy cập website: www.fyunion.com  gởi mail đến địa chỉ : sales@fyunion.com để xác nhận nhà cung cấp chính hãng. Máy in thương hiệu INFINITI, CHALLENGER do công ty SBC (Sao Băng) Độc quyền phân phối tại Việt Nam là sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng CE của Châu Âu. Loại chuyên dành cho xuất khẩu. Xin hãy liên hệ với Công ty SBC(Sao băng ) để mua hàng chính hãng, được hưởng dịch vụ bảo hành và linh kiện chính hãng.

Lãnh đạo SBC thăm và làm việc tại Tập đoàn Seiko(SII) Nhật Bản

Ngày 1.07.2013 Ban lãnh đạo SBC đã sang thăm và làm việc tại tập đoàn Seiko ( SII) Nhật Bản. Tập đoàn có trụ sở tại Tokyo, đây vừa là văn phòng làm việc vừa là nơi triễn lãm các phát minh và thành tựu khoa học mà Seiko đã đạt được trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

SBC lam viec voi seiko Nhat Ban 11

Tập đoàn Seiko ( SII) thuộc sự quản lý của tập đoàn Epson Nhật Bản, chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm về đồng hồ, máy tính, máy đo chính xác, đầu phun, máy in…

Trong năm 2012, 2013 số lượng bán ra của đầu phun Seiko tại thị trường Châu Á bằng tất cả số lượng đầu phun của các hãng khác cộng lại. Đầu phun Seiko ( SPT) được sản xuất tại Nhật Bản, có độ bền rất cao 4 năm, độ nét có thể đạt tới 6PL. Đây là loại đầu phun công nghiệp rất được ưa chuộng và được sử dụng trên rất nhiều máy in Công nghiệp khác nhau.

Tập đoàn FYUNION ( INFINITI) là đại diện phân phối độc quyền của đầu phun Seiko tại thị trường Châu Á. Năm 2013 INFINITI được nhận giải thưởng đại lý xuất sắc toàn cầu của Seiko (SII).

SBC là một trong các đại lý xuất sắc toàn cầu của INFINITI trong 4 năm liền, do đó Ban lãnh đạo SBC đã được INFINITI đài thọ toàn bộ chi phí trong chuyến thăm Nhật Bản lần này. Đây là một cơ hội tốt để SBC quảng bá hình ảnh Việt Nam đến các bạn bè Quốc tế.

Một số hình ảnh của chuyến đi.

Máy in UV dạng cuộn NEOTITAN RTR3204D

Máy in UV dạng cuộn 3.2m Dilli Neo Titan RTR3204D máy in UV có công nghệ in hàng đầu thế giới hiện nay. Là dòng máy in UV đang rất được ưa chuộng tại thị trường Mỹ và Châu Âu.

Xem thêm: sản phẩm in uv / công nghệ in uv là gì?

► Các tính năng ưu việt của RTR3204D

– Khổ máy in lớn 3.2m, máy in UV công nghiệp thực thụ dành cho các công ty in ấn chuyên nghiệp

– Sử dụng đầu phun Konica 1024i, đầu phun thế hệ mới nhất cho tốc độ in nhanh tới 72m2/h

– Độ phân giải cao tới 1440DPI, bản in vô cùng sắc nét.

– In mực in UV dẻo, cho độ bền cao ngoài trời và trong nhà. Giá mực in 118usd/L, rẻ nhất trong các hãng máy in UV hiện nay ( trừ mực in của TQ), cho giá thành in cạnh tranh

– Chế độ in “ Double strike” in hai lần ( color + color) dành riêng cho các sản phẩm hôp đèn. Cho màu sắc đồng nhất khi bật đèn và không bật đèn. Đặc biệt cho sự khác biệt rõ nhất khi in màu đen làm biển hộp đèn

– Hệ thống cuộn vật liệu tự động, hệ thống chống va đập thông minh khi gặp vật cản, giúp đầu phun an toàn, không hư, kéo dài tuổi thọ

– Có thể chọn nhiều chế độ in tùy theo các loại vật liệu khác nhau như: Color, Color+color, C + C+ C ( Divide pass triple)

– Hệ thống điều chỉnh công suất Bóng đèn UV từ 1-8 level, cho khách hàng nhiều lựa chọn khi in vật liệu mỏng

– Kết cấu máy in chắc chắn, độ dung sai nhỏ, cho bản in độ sắc nét cao, kích thước in ra chuẩn

– Sử dụng bóng đèn của anh, mực in của Bỉ, Motor, đường ray … hàng nhập khẩu từ Đức, Nhật cho máy in có độ bền lên tới 10 năm đến 15 năm

► Video máy in UV RTR3204D

(Video máy in UV RTR3204D đang được cập nhật. Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0975 843 333 để được xem máy demo)

► Thông số kỹ thuật *

 Model: NEOTITAN RTR3204D
 Tốc độ: 30~72 m2/h (tùy từng chế độ)
 Khổ  in: 3200 mm × dài vô tận
 Độ phân giải: 720 × 1440 dpi (Max.), 720 x 1080DPI, 720 x 720DPI
 Màu sắc: C M Y K
 Số đầu phun: 4 đầu phun Konica 1024i của Nhật ( 1 đầu xanh, 1 đầu đỏ, 1 đầu vàng, 1 đầu đen)
 Chất liệu: Backlit film, bạt hiflex, decal, vải simili, vải dán tường, giấy dán tường, giấy, , decal…
 Trọng lượng vật liệu: 150Kg ( max)
 Kích thước máy: 5,700 x 1500 x 1700mm
 Trọng lượng máy: 3200 kg
 Điện nguồn: 380V

*: thông số có thể thay đổi mà không thông báo trước

Xin lưu ý:

– Bảo hành: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ bảo hành nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam với 15 kỹ sư chuyên sửa máy và kho linh kiện đầy đủ tại công ty.

Xin hãy liên hệ với Công ty SBC để mua hàng chính hãng, được hưởng dịch vụ bảo hành và linh kiện chính hãng.

Máy vừa in vừa bế MIMAKI CJV30

Máy vừa in vừa bế (cắt) Mimaki CJV30-60/100/130/160 có thể in trên các vật liệu mực dầu như in PP có keo, decal sữa, decal trong, decal nhiệt, hiflex, giấy ảnh có keo, decal lưới … Đặc biệt thích hợp in tem bảo hành, in tem xe máy, hoa văn đặc biệt cho ô tô, nhãn bao bì sản phẩm …. rất hiệu quả và nhanh chóng.

may vua in vua cat - may in decal tem xe

Xem video máy in cjv150 in decal tem xe

Tham khảo dòng máy in tem xe máy model mới 2017:

+ Mimaki CJV300: Made in Japan – Đầu DX7 mới nhất, áp dụng công nghệ mới nhất của Mimaki;
Xkeda S1600 (Máy TQ xuất khẩu, Đầu DX5 của Nhật – Giá cạnh tranh );
+ Alpha AJ1600 (Máy TQ xuất khẩu, Đầu DX5 của Nhật – Giá cạnh tranh);

► 03 lí do chọn máy in CJV30-130

 1. Một máy hai tác dụng, ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí nhân công và mặt bằng.
 2. Công nghệ dẫn đầu trên thế giới, tự động thay đổi từ chế độ in qua cắt, độ chính xác cực cao, cho sản phẩm cắt cực chính xác và sản phẩm in vô cùng sắc nét .
 3. Sử dụng mực in khô nhanh, sau khi in có thể cắt được ngay mà không phải chờ đợi, giúp năng suất máy được khai thác một cách tối đa nhất.

Một máy hai tác dụng, tiết kiệm không gian và chi phí

2f5af28c15b810abc2447eeac3a1ca8e 6bdaf4bbaa7fec93d337c4b3071dff0f

 Phạm vi ứng dụng:

– Máy vừa in vừa cắt Mimaki CJV30-60/100/130BS/160BS là dòng máy vừa in vừa cắt cao cấp, tốc độ in nhanh và độ chính xác cao. Máy được thiết kế 1 cụm đầu in (DX5) giúp cho hình ảnh in sắc nét, chất lượng in cực kì mịn.

– Máy có thể in trên các vật liệu mực dầu như in PP có keo, decal sữa, decal trong, decal nhiệt, hiflex, giấy ảnh có keo, decal lưới … Đặc biệt thích hợp in tem bảo hành, tem nhãn xe máy, hoa văn đặc biệt cho ô tô, nhãn bao bì sản phẩm …. rất hiệu quả và nhanh chóng.

3243d3fb1305dc6e99f853e2117208ce

– Máy vừa in vừa cắt khổ nhỏ thích hợp cho các công ty chuyên về tem bảo hành, tem xe, nhãn hàng, logo bao bì sản phẩm, các cửa hàng photocopy có dịch vụ in bế bìa sách,  các công ty quà tặng, các công ty đang cần đổi mới công nghệ để tạo sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh

– Máy khổ lớn thích hợp cho các công ty Quảng cáo, chuyên gia công tem nhãn mác, biển quảng cáo, dán decal ô tô, xe máy, trang trí triển lãm, gian hàng, showroom….

► Ưu điểm nổi trội của máy Mimaki CJV30:

– Dòng máy Nhật Bản được bình chọn có bản in đẹp nhất và bản cắt chính xác nhất trên thị trường hiện nay.

– Giảm chi phí nhân công và mặt bằng mà năng suất công việc không thay đổi. Rút ngắn thời gian giao hàng

h2

– Hệ thống bánh xe đẩy chất liệu thông minh hoàn toàn tự động, giữ cho chất liệu phẳng khi in và không bị nhăn khi cắt. Tự động điều chỉnh lực kẹp chất liệu phù hợp với mỗi chế độ làm việc khác nhau. Khi cắt hệ thống bánh xe giữa sẽ tự động được nâng lên.

886b857a59302f2596fca14a7b8f3ad8

(Hệ thống bánh xe đẩy giấy thông minh tự động điều chỉnh nâng lên khi cắt và áp lực của bánh xe thông qua việc cài đặt từ phần mềm RIP RasterLinkPro kết hợp với phần mềm FineCut 8. Giúp đảm bảo chất lượng in tốt nhất và độ bế chính xác nhất)

– Hệ thống mắt cảm ứng quang điện hoàn toàn tự động được lắp trên đầu cắt, giúp máy nhận biết được các mốc in đánh dấu sẵn,  tự động điều chỉnh khoảng cách để cắt một cách chính xác không bị lệch. Kể cả các sản phẩm đã được đổ keo hoặc cán (gia công sau in) vẫn được bế một cách cực kỳ chính xác.

– Máy có độ ổn định và chính xác cao cộng với hệ thống cấp mực thông minh UISS cho máy 4 màu( tự động thay sang hộp mực dự trữ khi hết mực ở bình mực chính), giúp máy có thể làm việc trong thời gian dài mà không cấn người đứng máy phải đứng bên cạnh trông máy.

– Đây là hệ thống cấp mực in thông minh duy nhất chỉ có tại MIMAKI, mỗi màu mực có 2 hộp mực, khi máy in hết hộp mực thứ nhất sẽ báo đèn đỏ và tự động chuyển sang dùng hộp mực thứ hai, dung tích 2 hộp mực lên tới 880cc, giúp bạn in hết một cuộn vật tư dài 50m mà không cần lo lắng bị hư sản phẩm in khi không đổ mực kịp thời.

*Hệ thống cấp mực này chỉ phù hợp cho máy 4 màu, không có ở máy 6 màu.

– Sử dụng được 2 loại mực in khác nhau: Mực Solvent SS21 và mực bảo vệ môi trường solvent ES3. Hai loại mực này đều có màu trắng, riêng mực ES3 có màu bạc (Si). Đây là loại mực in chỉ có ở Mimaki, giúp sản phẩm có chất lượng in vượt trội và khác biệt so với các loại máy cùng loại.

Riêng màu bạc(Si) không chỉ thể hiện được màu ánh bạc mà còn thể hiện được màu vàng ánh kim, màu đồng…cho sản phẩm có màu sắc giống màu kim loại ( khi chọn in mực bạc chỉ có thể chọn theo cách sau: C.M.Y.K.Lc.Lm.W.Si).

Untitled-9

–  Công nghệ in biến đổi hạt mực mới nhất, cho phép hạt mực biến đổi theo 3 kích thước khác nhau, có thể bổ sung cho nhau, giúp máy in tốc độ cao trên những chất liệu rẻ tiền vẫn sắc nét và chất lượng. Đặc biệt khi in các sản phẩm có màu chuyển rất mịn mà không bị vấp.

–  Công nghệ in biến đổi hạt mực mới nhất, cho phép hạt mực biến đổi theo 3 kích thước khác nhau, có thể bổ sung cho nhau, giúp máy in tốc độ cao trên những chất liệu rẻ tiền vẫn sắc nét và chất lượng. Đặc biệt khi in các sản phẩm có màu chuyển rất mịn mà không bị vấp.

Kỹ thuật in biến đổi hạt mực mới nhất, cho hạt mực biến đổi theo 3 kích thước khác nhau giúp bổ sung điểm mực in cho đồng đều, giúp máy in tốc độ cao nhưng vẫn sắc nét và chất lượng

f9a78948a72a4a1757d345af8aee214e

– Phần mềm rip RasterLink pro 5 với độ chuyển tông 16 bit giúp cho sự chuyển tông rất mịn và sử dụng ICC profile giúp hình ảnh in không bị chảy mực và đúng màu sắc

h3

– Sử dụng đầu phun EPSON DX5-6PL của Nhật bản- Loại đầu phun có lỗ in siêu nhỏ và siêu mịn. Đây là loại đầu phun siêu nét duy nhất trên thị trường được ứng dụng cho các dòng máy in cao cấp nhất.
– Diện tích hạt mực nhỏ 6PL cho độ phân giải thật cao tới 1440 DPI.
– Dòng máy kinh tế nhất, mang lại cho bạn kỹ thuật in tiên tiến hàng đầu trên thế giới, chất lượng bản in siêu mịn và tốc độ cực nhanh.

Xem máy vừa in vừa cắt Mimaki CJV30 hoạt động:

Xem máy vừa in vừa cắt Mimaki CJV150 hoạt động:

Thông số kỹ thuật:

 Mục
 Thông số
 CJV30-60BS
 CJV30-100BS
 CJV30-130BS
 CJV30-160BS
 Đầu phun
 Vi điện áp, DX5 (180 lỗ x 8hàng) x 1chiếc
 Khổ in
 610 mm
 1,020mm
 1,361mm
 1,610 mm (63.3″)
 Độ phân giải
 540,  720,  1,440  dpi
 Chế độ in
 540 x 720dpi ,  540 x 900dpi,   540 x 1,080 dpi
 720 x 540,   720 x 720 ,  720 x 1,080 dpi
 720 x 1,440,  1,440 x 1,440 dpi
 Mực in  Loại  Eco solvent SS21  Eco solvent ES3
 Dung tích
 
 Bốn màu 440ml x 2/màu , 880ml/màu
 Sáu màu 440ml x 1/màu , 440ml/màu
 
 Chất liệu
 
 
 Khổ
 620 mm
 1,030 mm
 1,371 mm
 1,620 mm(104.0″)
 Trọng lượng
 < 25kg (55.1 lbs)
 Độ dầy
 > 1.0mm
 Loại
 Bạt hiflex, bạt lưới, decal sữa, decal dán sàn, decal trong, decal lưới, decal nhiệt, vải da, PP ngoài trời, giấy ảnh kháng nước, Canvas, vải silk….
 Tốc độ cắt
 Lớn nhất 30cm/s( hướng 450 42cm/s)
 Áp lực cắt
 10-350g
 Có thể sử dụng
 Dao cắt, bút bi mực nước, bút mực dầu, bút trên thị trường
 Hệ thống sấy nóng
 Trước, giữa, sau
 Hệ thống cuộn CL
 Cuốn vào trong và cuốn ra ngoài
 Mệnh lệnh
 MRL-III, MGL-IIc2
 Cổng kết nối
 USB 2.0
 Phù hợp tiêu chuẩn
 
 VCCI Class A , FCC Class A , UL 60950, CE
 CE Marking CB report
 Điện tiêu hao
 AC 100V-240V  < 1,380W
 Nguồn điện yêu cầu
 AC 100 V – 120 V ± 10 %、AC 220 V – 240 V ± 10 %、50 / 60 ± 1Hz
 Môi trường làm việc
 Nhiệt độ : 20°C ~ 35°C ,Độ ẩm : 35%RH ~ 65%RH
 Kích thước máy
 1,524x739x1,424
mm
 1,934x739x1,424
mm
 2,289x739x1,424
mm
 2,538×1,302×1,424
mm
 Trọng lượng
 110kg
 130kg
 145kg
 160kg

Máy cắt decal MIMAKI CG-130SRIII

Máy cắt decal MIMAKI CG-SRIII chất lượng cực tốt, giá cả cực kỳ cạnh tranh. Máy cắt decal CG-SRII là dòng máy cắt đa chức năng có chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng. Bảo hành 12 tháng trên toàn quôc!

Máy cắt decal Mimaki CG-130SRIII – Nhật Bản

**3 lí do chọn máy cắt CG-SRIII
1. Chức năng RSC sử dụng bộ cảm biến giúp dễ dàng điều chỉnh tốc độ cắt và áp lực cắt phù hợp với từng loại vật liệu và hình dạng của sản phẩm. 
2. Sử dụng đầu dò cảm quang định vị góc cắt và chức năng tự động điều chỉnh giúp cho việc bế tem chính xác hơn.
3. Chức năng bế chính xác sản phẩm cần cắt, cho sản phẩm bế hoàn hảo và có thể bóc tách dễ dàng. Đây là chức năng riêng biệt và đặc thù của máy Mimaki.

64bf02298c0170aa60cbbd0af7b34638 h1_new_

** Phạm vi ứng dụng
– Máy cắt decal CG-SRIII là dòng máy cắt đa chức năng có chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Máy dùng trên chất liệu Vinyl (sticker, tem nhãn, decal xe, decal trang trí bảng hiệu và cửa hàng), hoặc có thể cắt các decal góc tròn cho lợi nhuận và giá trị cao. Đặc biệt máy có thể dùng để in trên các chất liệu truyền nhiệt như quần áo hay các thiết kế thời trang.

898fa8f0c41949ef42b5dec519ea84c6

**Ưu điểm nổi trội của máy Mimaki CG-SRIII
– Máy có chức năng cắt đè lên những điểm đầu và điểm cuổi của vật liệu cắt, đảm bảo đường cắt hiệu quả và đạt yêu cầu.
– Chức năng dò tìm liên tục tối đa được 4 điểm cho phép tự động cắt lần lượt những hình được xếp thẳng hàng ở cả trục X và trục Y.
– Máy sử dụng phần mềm plug-in thiết kế chuyên nghiệp Fine Cut 8 cho Illustrator CS5 và CorelDRAW, giúp cắt những đường viền phức tạp nhanh và chính xác hơn. Đồng thời hỗ trợ việc tạo dữ liệu cắt từ dữ liệu hình ảnh.
– Dễ dàng sử dụng phần mềm Simple Cut cho sản phẩm cắt chính xác và đạt yêu cầu cao.

h4_new_

*Các thông số kỹ thuật:

Mục

CG-60SR

CG-130SRIII

Khổ cắt Khổ cắt tối đa 606mm* Tốc độ cắt tối đa 85cm/s* Bộ Nhớ đệm: 30MB, Cổng USB2.0* Phần mềm FineCut 8* Khả năng bế chính xác các sản phẩm in * Khổ cắt tối đa 1370mm* Tốc độ cắt tối đa 85cm/s* Bộ Nhớ đệm: 30MB, Cổng USB2.0* Phần mềm FineCut 8* Khả năng bế chính xác các sản phẩm in
Tốc độ cắt tối đa 85cm/s (33.5”/s)
Tốc độ có thể điều chỉnh 1-10cm/s: bước 1cm
10-60cm/s: bước 5cm
Khổ cắt đảm bảo 606mm x 2m 1,350mm x 2m
Lực cắt tối đa 400g
Phạm vi Áp lực Dao cắt 10-20g (2g/ bước), 20-100g (5g/bước), 100-400g (10g/bước)
Bút 10-20g (2g/ bước), 20-100g (5g/bước), 100-150g (10g/bước)
Độ dày vật liệu Tối đa 0.25mm (0.01”)
Thiết bị sử dụng Dao cắt, bút bi mực nước, bút bi mực dầu, dụng cụ rập
Lệnh điều khiển MGL-IIc/ Ic1
Cổng giao tiếp USB 2.0, RS-232C
Bộ nhớ đệm 30MB Standard
Môi trường vận hành Nhiệt độ 5-35oC, Độ ẩm 35-75%
Nguồn cung cấp AC100V-240V, công suất tối đa ≤120VA
Kích thước máy 1.735mm(68.3”) x 580mm(22.8”) x 1.125mm(44.3”)

Máy cắt decal chất lượng Nhật Bản hàng đầu thế giới

**4 lí do chọn máy cắt CG-FX

1. Kỹ thuật Half cut mới của Mimaki được ứng dụng trên máy căt CG-FXII giúp máy có thể cắt Die cut ( Cắt đứt) và Half cut( bế dơmi)
2. Sử dụng đầu dò cảm quang định vị góc cắt và chức năng tự động điều chỉnh giúp cho việc bế tem cực kỳ chính xác
3. Chức năng bế chính xác sản phẩm cần cắt, cho sản phẩm bế hoàn hảo và có thể bóc tách dễ dàng. Đây là chức năng riêng biệt và đặc thù của máy Mimaki.
4. Phần mềm Finecut 8 cho phép cắt trực tiếp từ Corel và Illustrator, cho phép cắt theo từng màu trong Corel và theo từng layer trong Illustrator. Đặc biệt phần mèm Finecut 8 còn cắt được cả những hình ảnh Bitmap ( hình chụp hoặc Scan) theo đường viền của chúng. Đây là chức năng duy nhất chỉ có trên máy cắt Mimaki.
160107fe57aa69f71cea2f4557a7e1f8 h1_new_ 64bf02298c0170aa60cbbd0af7b34638

** Phạm vi ứng dụng

– Máy cắt decal CG-FXII là dòng máy cắt đa chức năng có chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng. 
– Máy dùng trên chất liệu Vinyl (sticker, tem nhãn, decal xe, decal trang trí bảng hiệu và cửa hàng), hoặc có thể cắt các decal góc tròn cho lợi nhuận và giá trị cao. Đặc biệt máy có thể dùng để in trên các chất liệu truyền nhiệt như quần áo hay các thiết kế thời trang.

898fa8f0c41949ef42b5dec519ea84c6

**Ưu điểm nổi trội của máy Mimaki CG-FXII
– Chức năng RSC sử dụng bộ cảm biến giúp dễ dàng điều chỉnh tốc độ cắt và áp lực cắt phù hợp với từng loại vật liệu và hình dạng của sản phẩm
– Máy có chức năng cắt đè lên những điểm đầu và điểm cuổi của vật liệu cắt, đảm bảo đường cắt hiệu quả và đạt yêu cầu.
– Chức năng dò tìm liên tục tối đa được 4 điểm cho phép tự động cắt lần lượt những hình được xếp thẳng hàng ở cả trục X và trục Y
– Máy sử dụng phần mềm plug-in thiết kế chuyên nghiệp Fine Cut 8 cho Illustrator CS5 và CorelDRAW, giúp cắt những đường viền phức tạp nhanh và chính xác hơn. Đồng thời hỗ trợ việc tạo dữ liệu cắt từ dữ liệu hình ảnh.
– Dễ dàng sử dụng phần mềm Simple Cut cho sản phẩm cắt chính xác và đạt yêu cầu cao.
– Hệ thống cơ 100% của Nhật Bản vận hành nhẹ và cực êm, không gây tiếng ồn, giúp máy chạy tốc độ cao nhưng siêu bền
– Hệ thống dao cắt ngang giấy ra sau khi đã cắt xong sản phẩm
– Đường cắt sắc xảo, chính xác và có thể cắt được những chi tiết cực nhỏ trên decal mỏng. Đây là sự khác biệt lớn nhất giữa máy cắt của Mimaki và những dòng máy cắt khác.

h4_new_

**Thông số kỹ thuật:

Model

CG-75FXII

CG-130FXII

CG-160FXII

Khổ vật liệu 90mm~1,040mm 90mm~1,580mm 90mm~1,880mm
Khổ cắt 760mm x 51m 1,300mm x 51m 1,600mm×51m
Khổ cắt tự động lớn nhất 870mm (34.2”) 1,425mm (56.1”) 1,720mm (67.7”)
Tốc độ cắt lớn nhất 100cm/s (39.3″/s)
Tốc độ di chuyển lớn nhất 140cm/s (55″/s)
Tốc độ có thể điều chỉnh 1-10cm/s : Bước 1cm, 10-50cm/s : Bước 5cm , 50-100cm/s : Bước 10cm
Khả năng lặp lại ±0.2mm (Ngoại trừ co giãn theo nhiệt độ)
Lực cắt tối đa 400g
Phạm vi áp lực Dao cắt 10~20g(2g step), 20~100g(5g step), 100~400g(10g step)
Pouncing 10~20g(2g step), 20~100g(5g step), 100~400g(10g step)
Bút bi 10~20g(2g step), 20~100g(5g step), 100~150g(10g step)
Độ dầy vật liệu 0.25mm(0.01″) cho decal nhựa
Thiết bị sử dụng Dao cắt, bút bi nước, bút bi dầu , Pouncing tool
Cổng kết nối RS-232C,USB
Điều kiện môi trường Nhiệt độ 5~35°C (41~95°F)
Độ ẩm 35~75%(Rh) Non-condensation
Nguồn cung cấp AC100V~240V
Công suất 130VA or less
Kích thước (WxDxH) 1,285mm(50.5″)x 1,825mm(71.8″)x 2,125mm(83.6″)x
700mm(27.5″)x 700mm(27.5″)x 700mm(27.5″)x
1,217mm(47.9″) 1,217mm(47.9″) 1,217mm(47.9″)
Tọng lượng (with stands) 50kg(110 lbs.) 60kg(132 lbs.) 69kg(152 lbs.)

“: thông số có thể thay đổi mà không thông báo trước

Xin lưu ý:

– Bảo hành: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ bảo hành nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam với 15 kỹ sư chuyên sửa máy và kho linh kiện đầy đủ tại công ty.

Xin hãy liên hệ với Công ty SBC để mua hàng chính hãng, được hưởng dịch vụ bảo hành và linh kiện chính hãng.

Máy ghép nối bạt

HL-15
Thuyết minh: Không có bộ phận khống chế cân bằng

mayghetnoibat

CT400

Công dụng: Dùng để rửa linh kiện điện tử, đầu phun.

CT400

Dụng cụ hút mực bằng tay

Dùng cho máy NOVAJET

dungcuhutmucbangtay

Dây cáp đầu phun

capdauphun

Bộ lọc mực lớn

bolocmuc

Động cơ kéo đầu phun

dongcokeodauphun

Bộ lọc mực

Hàng nhập khẩu chính hãng.
Lọc kỹ, độ bền cao

bolocmuc1

Main nhỏ trên đầu phun

mainnho

Que lau đầu phun

quelaudauphun

Dây cáp máy in Wit-CoLor

Quy cách: 26p/20p/18p.
Thuyết minh: Gồm 4 sợi,hai sợi26p,1 sợi18p, có thể mua lẻ.

daycapmaywitcolorr

Main đầu phun Wit-color

maindauphuncolor

Thông số chi tiết các loại dao dùng cho máy khắc CNC

*** Loại: Dao 3D

 • Ứng dụng:Dùng để khắc trên vật liệu Mica, PVC, Tấm MDF,Tấm gỗ….
 • Đặc tính sản phẩm: Được làm từ chất liệu hợp kim, độ đồng tâm trong phạm vi 0.1MM, Độ bào mòn tốt, độ bóng cao. Là lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng cần độ nét cao.

image description

Loại Kích thước Đơn vị tính Mã số SP Đơn giá vnđ/chiếc
Dao 3D 6*20*60mm Chiếc 1404507
Dao 3D 6*20*90mm Chiếc 1404508
Dao 3D  6*20*120mm Chiếc 1404509
Dao 3D 6*32*60mm Chiếc 1404511
Dao 3D 6*32*90mm Chiếc 1404512
Dao 3D 6*32*120mm Chiếc 1404513
Dao 3D 6*32*150mm Chiếc 1404514
Dao 3D 6*32*130mm Chiếc 1404516

*** Dao khắc dạng nhọn:

 • Ứng dụng: Dùng để khắc trên vật liệu Mica, PVC, ABS, tấm hai màu, tấm nhôm,tấm nhựa….
 • Đặc tính sản phẩm: Được làm từ chất liệu hợp kim, độ nhọn tốt, Độ chính xác cao, có thể dùng để khắc trên tấm đồng, nhôm, sắt. Là lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng cần độ nét cao.

image description

 Loại  Kích thước Đơn vị tính  Mã số Đơn giá
 Dao khắc  3.175*10*0.1mm  Chiếc  1404412
Dao khắc  3.175*20*0.1mm Chiếc  1404415
Dao khắc 3.175*20*0.2mm Chiếc  1404416
Dao khắc 3.175*20*0.3mm Chiếc 1404417
Dao khắc 3.175*20*0.4mm Chiếc  1404418
Dao khắc  3.175*30*0.1mm Chiếc  1404419
Dao khắc  3.175*30*0.2mm Chiếc  1404420
Dao khắc 3.175*30*0.3mm Chiếc  1404421
Dao khắc 3.175*30*0.5mm Chiếc  1404422
Dao khắc 3.175*30*0.8mm Chiếc  1404423
Dao khắc 3.175*30*1mm Chiếc  1404424
Dao khắc 3.175*45*0.2mm Chiếc  1404427
Dao khắc  6*30*0.2mm Chiếc  1404434
Dao khắc   6*60*0.2mm Chiếc  1404435

*** Dao khắc dạng soắn(lưỡi đơn) :

 • Ứng dụng:Dùng để khắc trên vật liệu Mica, PVC, tấm gỗ, tấm MDF, tấm fomech…..
 • Đặc tính sản phẩm: Được làm từ chất liệu hợp kim, độ nhọn tốt, máy khắc tốc độ cao mà không sợ gãy dao.

image description

 Loại  Kích thước  Đơn vị tính  Mã số Đơn giá
  Dao khắc dạng soắn lưỡi đơn  3.175mm×3.175×12    Chiếc  1404573
Dao khắc dạng soắn lưỡi đơn 3.175mm×3.175×17 Chiếc 1404574
Dao khắc dạng soắn lưỡi đơn 3.175mm×3.175×22 Chiếc 1404575
Dao khắc dạng soắn lưỡi đơn 3.175mm×3.175×32 Chiếc 1404581
Dao khắc dạng soắn lưỡi đơn  4mm×4×17 Chiếc  1404583
Dao khắc dạng soắn lưỡi đơn  4mm×4×22 Chiếc  1404584
Dao khắc dạng soắn lưỡi đơn  4mm×4×32 Chiếc  1404586
Dao khắc dạng soắn lưỡi đơn  6mm×6×17 Chiếc  1404576
Dao khắc dạng soắn lưỡi đơn  6mm×6×17 Chiếc  1404591
ao khắc dạng soắn lưỡi đơn 6mm×6×42 Chiếc 1404592

 

*** Dao khắc(dạng soắn lưỡi đôi):

 • Ứng dụng:Dùng để khắc trên vật liệu Mica, PVC, tấm gỗ, tấm MDF, tấm fomech…..
 • Đặc tính sản phẩm: Được làm từ chất liệu hợp kim, độ bền cao, máy khắc tốc độ cao mà không sợ gãy dao.

image description

Loại   Kích thước Đơn vị tính Mã số Đơn giá
Dao khắc soắn lưỡi đôi 3.175mm×3.175×8 Chiếc 1404473
Dao khắc soắn lưỡi đôi 3.175mm×3.175×12 Chiếc 1404474
Dao khắc soắn lưỡi đôi 3.175mm×3.175×15 Chiếc 1404475
Dao khắc soắn lưỡi đôi 3.175mm×3.175×17 Chiếc 1404430
Dao khắc soắn lưỡi đôi 3.175mm×3.175×22 Chiếc 1404477
Dao khắc soắn lưỡi đôi 3.175mm×3.175×25 Chiếc 1404478
Dao khắc soắn lưỡi đôi 3.175mm×3.175×32 Chiếc 1404479
Dao khắc soắn lưỡi đôi 3.175mm×3.175×42 Chiếc 1404480
Dao khắc soắn lưỡi đôi 3.175mm×3.175×52 Chiếc 1404547
Dao khắc soắn lưỡi đôi 4mm×4×12 Chiếc 1404481
Dao khắc soắn lưỡi đôi 4mm×4×17 Chiếc 1404482
Dao khắc soắn lưỡi đôi 4mm×4×22 Chiếc 1404483
Dao khắc soắn lưỡi đôi 4mm×4×32 Chiếc 1404485
Dao khắc soắn lưỡi đôi 4mm×4×42 Chiếc 1404486
Dao khắc soắn lưỡi đôi 4mm×4×52 Chiếc 1404566
Dao khắc soắn lưỡi đôi 6mm×4×22 Chiếc 1404487
Dao khắc soắn lưỡi đôi 6mm×4×32 Chiếc 1404489
Dao khắc soắn lưỡi đôi 6mm×4×42 Chiếc 1404490
Dao khắc soắn lưỡi đôi 3.175mm×1.5×12 Chiếc 1404452
Dao khắc soắn lưỡi đôi 3.175mm×2.5×15 Chiếc 1404454
Dao khắc soắn lưỡi đôi 3.175mm×2×12 Chiếc 1404450
Dao khắc soắn lưỡi đôi 3.175mm×2×17 Chiếc 1404555
Dao khắc soắn lưỡi đôi 3.175mm×2×8 Chiếc 1404449

 

*** Dao khắc dạng soắn(nhập khẩu) :

 • Ứng dụng:Dùng để khắc trên vật liệu Mica, PVC, tấm gỗ, tấm MDF, tấm fomech…..
 • Đặc tính sản phẩm: Được làm từ chất liệu hợp kim, không bị dính dao khi cắt, không có khói, không có mùi, tiếng ồn nhỏ, Đầu dao được gia công bằng công nghệ hiện đại nhất hiện nay nên tăng năng xuất SP và chất lượng SP ra vượt trội.

image description

 

Loại
Kích thước
Đơn vị
Mã số
Đơn gía
Dao khắc dạng soắn(NK) 3.175mm×3.175×12 Chiếc 4001050
Dao khắc dạng soắn(NK) 3.175mm×3.175×15 Chiếc 4001051
Dao khắc dạng soắn(NK) 3.175mm×3.175×17 Chiếc 4001052
Dao khắc dạng soắn(NK) 3.175mm×3.175×22 Chiếc 4001053
Dao khắc dạng soắn(NK) 4mm×4×17 Chiếc 4001054
Dao khắc dạng soắn(NK) 4mm×4×12 Chiếc 4001050

*** Dao khắc chữ :

Phạm vi ứng dụng:Dùng để cắt trên các chất liệu như màng phản quang, Giấy, decal…

e134c42f473b98b7593fff61fe8730dd

Loại
Kích Thước
Đơn Vị
Mã Số Đơn Giá
Dao cắt chữ (Roland) RO-45 Chiếc 4001041

 

*** Bộ chuyển kẹp dao:

Dùng để chuyển kết nối giữa đầu trục khắc máy CNC và các loại dao khác nhau về đường kính. Bộ kẹp dao có độ bền cao, sử dụng tiện lợi.

image description

Loại
Kích Thước
Đơn Vị
Mã  Số Đơn Giá
Bộ chuyển kẹp dao 6-3.175 Chiếc 1404519
Bộ chuyển kẹp dao 6-4 Chiếc 1404520

 

*** Dao cắt (Dạng Trụ):

 • Ứng dụng: Dùng để cắt trên vật liệu Mica, PVC, tấm hai màu, tấm ABS, …..
 • Đặc tính sản phẩm: Được làm từ chất liệu hợp kim đặc biệt(loại thép đen), độ bền cao,máy cắt tốc độ cao mà không sợ gãy dao.

image description

Loại
Kích Thước
Đơn Vị
Mã Số
Đơn Giá
Dao cắt (Dạng Trụ) 3.175mm×1.5×5 Chiếc 1404497
Dao cắt (Dạng Trụ) 3.175mm×1×3 Chiếc 1404495
Dao cắt (Dạng Trụ) 3.175mm×2.5×8 Chiếc 1404499
Dao cắt (Dạng Trụ) 3.175mm×2×6 Chiếc 1404498
Dao cắt (Dạng Trụ) 3.175mm×3×10 Chiếc 1404500
Dao cắt (Dạng Trụ) 3.175mm×1.2×4 Chiếc 1404496

Máy khò Mica

Máy khò Mica-HG 350D

 • Đây là sản phẩm phục vụ cho khâu sau gia công của   máy khắc CNC hoặc máy khắc Laser

Đặc điểm & công dụng:

 • Có tác dụng đánh bóng chữ Mica sau khi được cắt hoặc khắc ra từ máy   CNC và Laser
 • Có tác dụng phóng ra tia lửa xanh từ khí hydro làm cho mica mềm và uốn   được mica theo hình dạng mong muốn.
 • Có tác dụng làm nhẵn các gờ cạnh của mica trong quá trình cắt.
 • Nguyên lý họat động của máy rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy một ít  nước pha với một ít cồn cho thêm hỗn hợp Natri, sau đó máy sẽ điện phân lọc phần tử Hydro trong nước để giải phóng ra tia lửa xanh làm mềm mica. Tia lửa này không làm độc hại cho người sử dụng cũng như độc hại môi trường.
maykhomecal

Máy khò Mica bằng Hydro-Nước
Thông số kỹ thuật:

 • Nguồn điện: AC 220V
 • Công suất: 400W/80A
 • Kích thước: 350*220*300 mm
 • Trọng lượng: 15kg
 • Khí đốt: 60-80lít/h
 • Đầu khò: 1 bộ
 • Nhiên liệu: Sử dụng nước sạch, nước lạnh, nước khoáng…vv

Máy khắc Laser SCE1290

Ưu điểm nổi trội của dòng cắt khắc SCE1290:
 1. Khắc trực tiếp từ các phần mềm coreldraw,autoCAD….
 2. Công suất Laser lớn cho sản phẩm sắc nét, khắc chữ nhỏ tới 1.5mm.
 3. Hệ thống làm mát bằng nước cho máy chạy ổn định, đường ray vuông cho độ chính xác cao.
 4. Sử dụng thiết kế đường ánh sáng của tàu vũ trụ có kết cấu quang học đặc biệt. Độ lệch nhỏ, tính ổn định cao, điều chỉnh dể dàng.Thiết bị quang học được nhập khẩu tư Mỹ ( K4, ZNSE) có độ bền cao và chính xác, tiết kiệm được chi phí sản suất, ít lãng phí.
 5. Phần điều khiển DSP, Chíp DSP – TMS320, XC2S300 cho máy sản xuất  tốc độ cao, ổn định, và chống nhiễu cao.
 6. Hệ thống lưu giữ dữ liệu khi mất điện, hoạt động tiếp tục sau khi có điện.
 7. Thiết kế máy thông từ phía trước qua sau để dễ dàng lên chất liệu dài hơn khổ máy.
 8. Khắc trực tiếp từ USB mà không cần phải tốn thêm máy tính điều khiển
 9. Dòng máy đang được ưu chuộng nhất trên thị trường.

 

Untitled-1

+ Tốc độ khắc cực nhanh:  50-50,000mm(1.97-1970 inch)/min
+ Tốc độ cắt: 18,000mm(709.2inch)/min
+ Độ sâu cắt được với mica: 5mm-15mm
+ Công suất Laser  60W hoặc 80W hoặc 100W.
+ Độ sắc nét cao, khắc chữ nhỏ đến 1.5mm
+ Độ sai lệch ít chỉ có 0.01mm
+ Công suất máy 1000W
+ khổ khắc 1200×900mm
+ Bàn khắc 1300×1000mm
+ File khắc dạng: AI,BMP,PLT,DXF
+ Nguồn điện vào :220V(110V), 50/60Hz
+ Packing Size(L×W×H):1820 ×980 ×1300mm
+ Trọng lượng: G.W  220KG
Máy có khổ 600mmx900mm hoặc khổ 1200mmx900mm

 

MÁY LASER ĐƯỢC ỨNG DỤNG TRONG NHỮNG LĨNH VỰC SAU:

1) Ứng dụng trong công nghiệp quảng cáo:

 • Khắc trên tấm hai màu  (Double-colored board engraving)
 • Khắc và cắt trên kiếng (Organic glass engraving and cutting )
 • Khắc mác sản phẩm (Label engraving)
 • Khắc trên ly thủy tinh (Crystal cup engraving)
 • Khắc biển hiệu công ty, dấu Cơng ty (Warranty signed engraving)

2)Ứng dụng trong lĩnh vực quà tặng và hàng thủ công mỹ nghệ (Carved gifts and crafts industry):

■ Khắc logo công ty hoặc hoa văn hoặc tất cả những hình ảnh mà bạn thích  trên gỗ(Wood) ■ Tre (Bamboo) ■ lovry ■ Sương (Bone) ■ da (Leather) ■ Đá (Marble)

3)Ứng dụng trong công nghiệp in và đóng gói bao bì (Packing and printing industry):
■ Khắc trên tấm Rubbery board ■ Tấm nhựa Plastic board ■Tấm hai màu Double-layered board ■ Cắt hình demo (Model cutting board)

4) Ứng dụng trong công nghiệp thời trang (Leather clothing industry):

 • Complex characters and pattern engraving
 • Cutting on hypoderm
 • Synthetic leather
 • Man-made leather
 • Cloth

5) Ứng dụng trong ngành công nghiệp xây dựng (Architectural model industry):

 • Cắt tấm ABS board cutting
 • Khắc hình mẫu Model engraving

6) Ứng dụng trong công nghiệp Production totem industry:

 • Khắc bản Appliance signs
 • Anti-fake commodities marking

Máy cắt khắc SW 1325A

Tính năng sản phẩm:
 • Toàn bộ phần cơ của máy đều được làm bằng thép đã được nung nóng ở nhiệt độ cao bởi lò nung chuyên dụng, đảm bảo bàn làm việc của máy không bị biến dạng khi làm việc ở cường độ cao.
 • Tất cả các linh kiện trong máy đều được chọn lựa từ các nhà cung cấp uy tín nhất trên thế giới. Đặc biệt máy được trang bị motor tốt cho máy hoạt động bền bỉ với cường lực mạnh nhất, tiếng ồn nhỏ, tốc độ nhanh, độ chính xác cao….
 • Hệ thống cố định vất liệu cho máy khắc được các loại vật liệu khác nhau, đảm bảo  vật liệu không bị dịch chuyển trong quá trình khắc.
 • Sử dụng phần mềm điều khiển nhập khẩu cho máy thao tác đơn giản, dễ dàng. Màn hình hiển thị cho bạn cảm giác thật hơn khi thao tác máy.
 • Hệ thống lưu dữ liệu khi mất điện, giúp máy tiếp tục khắc được khi có điện lại, không bị lãng phí sản phẩm và thời gian do mất điện gây ra.
 • Sử dụng hệ điều khiển độc lập DPS không cần thông qua máy tính. Cắm USB khắc trực tiếp.
 • Có thể lựa chọn các phần mềm điều khiển CAD/CAM khác nhau như Artcam, type3, Castmate…


c5c933d006ac1b8dd3c8232d7f91e81a

* Đặc biệt máy sử dụng Motor công suất lớn 3.0kw, đường ray vuông,  giúp khách hàng có thể cắt trên Inox, alu một cách dễ dàng

1745b1a8d218b68bfc07cc902080c12f

Thông số kỹ thuật:

Thoâng soá maùy caét CNC

Specification

XYZ GUIDE RAIL (ñöôøng ray XYZ)

Đường Ray vuông

X TRANSMISSION(truyeàn truïc X)

Ball Screw(Baêng roäng nhập khẩu)

Y TRANSMISSION (truyeàn truïc Y)

Ball Screw

Z TRANSMISSION (truyeàn truïc Z)

Ball Screw

Spindle Motor ( coâng suaát motor)

3.0 KW

Operation System ( heä thoáng thao taùc)

DSP (USB)

Typeset Software( phaàn meàm khaéc)

Ucancam (English)

Table Size (Kích thöôùc baøn khaéc) 1300*2500(mm)
Working Travel(XYZ)(Khoå khaéc thöïc) 1300*2500*100(mm)
Ñoä saâu toái ña moät laàn caét töø 1cm ñeán 6cm/laàn tuøy töøng loaïi chaát lieäu
Ñoä noâng toái ña moät laàn caét khaéc töø 0.1cm /laàn tuøy töøng loaïi chaát lieäu
Resolution ( dung sai) <0.04/300mm
Max engraving speed (Toác ñoä chuyeån cuûa truïc chính) 6000-24000rpm/
Độ phân giải 0.003mm
Engraving tools f 3.175mm, 6mm, 12.7mm
File format       HPGL, G- code, CAD, PLT, CN.

Chaát lieäu duøng ñeå khaéc

Mica, MDF, PCV, Ñaù, Thuûy tinh, Ñoàng, Alu, goã, söøng, nhoâm, hôïp kim….

Kích thước máy

1750x3000x1250mm

Trọng lượng

1000kg

 

Máy cắt khắc SW 1325

Tính năng sản phẩm:
 • Toàn bộ phần cơ của máy đều được làm bằng thép đã được nung nóng ở nhiệt độ cao bởi lò nung chuyên dụng, đảm bảo bàn làm việc của máy không bị biến dạng khi làm việc ở cường độ cao.
 • Tất cả các linh kiện trong máy đều được chọn lựa từ các nhà cung cấp uy tín nhất trên thế giới. Đặc biệt máy được trang bị motor tốt cho máy hoạt động bền bỉ với cường lực mạnh nhất, tiếng ồn nhỏ, tốc độ nhanh, độ chính xác cao….
 • Hệ thống cố định vất liệu cho máy khắc được các loại vật liệu khác nhau, đảm bảo vật liệu không bị dịch chuyển trong quá trình khắc.
 • Máy được trang bị chức năng dự báo tính toán thông minh, giúp khai thác tối đa công suất của Motor, giúp máy gia công ở tốc độ cao, đồng tốc độ đường vòng và đường thẳng, đường cong tròn và chơn chu .
 • Điều khiển máy bằng card PCI cho máy chạy cực kỳ ổn định.
 • Máy có chức năng lưu giữ dữ liệu khi bị mất điện và tiếp tục khắc khi có điện, giúp khách hàng không bị hao phí sản phẩm khi mất điện.
 • Có thể ứng dụng máy cho khắc bảng tên một cách chính xác, hoặc cắt chữ mica cỡ lớn, biến quảng cáo 3D, gia công khuôn mẫu cho máy thổi ép Mica.
 • Có thể lựa chọn các phần mềm điều khiển CAD/CAM khác nhau như Artcam, type3, Castmate…

 

 Saiwei_-_1325

Thông số kỹ thuật:

Thoâng soá maùy caét CNC

Chi tiết

Model

XYZ GUIDE RAIL (ñöôøng ray XYZ) Đường Ray tròn

SW1325

Coâng suaát motor 2.2 KW
Tốc độ quay motor lớn nhất 24000RPM
Tốc độ di chuyển nhanh nhất 13m/Min
Kích thöôùc baøn khaéc 1300*2500*100(mm)
Độ phân giải 0.003mm
Ñoä saâu toái ña moät laàn caét töø 1cm ñeán 6cm/laàn  tuøy töøng loaïi chaát lieäu
Ñoä noâng toái ña moät laàn caét khaéc töø 0.1cm /laàn  tuøy töøng loaïi chaát lieäu
Engraving tools f 3.175mm, 6mm, 12.7mm
Command  G- code, uoo, mmg, NC

Chaát lieäu duøng ñeå khaéc

Inox, Mica, MDF, PCV, Ñaù, Thuûy tinh, Ñoàng, Alu, goã, söøng, nhoâm, hôïp kim….

Kích thước máy

1750x3000x1250mm

Nguồn điện

220V/50Hz

Trọng lượng

1000 kg
Ñôn Giaù USD


Máy cắt khắc SW 1325A

Tính năng sản phẩm:
 • Toàn bộ phần cơ của máy đều được làm bằng thép đã được nung nóng ở nhiệt độ cao bởi lò nung chuyên dụng, đảm bảo bàn làm việc của máy không bị biến dạng khi làm việc ở cường độ cao.
 • Tất cả các linh kiện trong máy đều được chọn lựa từ các nhà cung cấp uy tín nhất trên thế giới. Đặc biệt máy được trang bị motor công suất lớn 3.0 KW của các hãng danh tiếng, giúp máy chạy ổn định, không bị sự cố, hoạt động bền bỉ với cường lực mạnh nhất, tiếng ồn nhỏ, tốc độ nhanh, độ chính xác cao…
 • Trục Y được trang bị hai diver motor, giú máy cân bằng không bị lệch khi hoạt động.
 • Sử dụng hệ thống chuyển động bánh răng có độ chính xác cao, giúp độ sai lệch ít, tốc độ nhanh gấp 3 lần so với các loại máy bình thường.
 • Sử dụng đường ray vuông mạ bạc, trục bi nhập khẩu từ Đài Loan cho máy chạy chính xác tuyệt đối.
 • Hệ thống cố định vất liệu cho máy khắc được các loại vật liệu khác nhau, đảm bảo vật liệu không bị dịch chuyển trong quá trình khắc.
 • Chức năng khắc tiếp khi mất điện, giúp khách hàng tiếp tục công việc khi bị mất điện hoặc để qua ngày hôm sau khắc tiếp.
 • Điều khiển máy bằng card PCI cho máy chạy cực kỳ ổn định.
 • Ứng dụng cho các khách hàng cần cắt Alu, nhôm, đồng, Inox, tấm hai mặt , mica, gỗ…
 • Có thể lựa chọn các phần mềm điều khiển CAD/CAM khác nhau như Artcam, type3, Castmate… 

SW-1325_A

Thông số kỹ thuật:

Thoâng soá maùy caét CNC

Chi tiết

Model

XYZ GUIDE RAIL (ñöôøng ray XYZ) Đường Ray vuông

SW1325A

Spindle Motor ( coâng suaát motor) 3.0 KW
Tốc độ quay motor lớn nhất 24000RPM
Max engraving speed 25m/Min
Table Size (Kích thöôùc baøn khaéc) 1300*2500(mm)
Working Travel(XYZ)(Khoå khaéc thöïc) 1300*2500*200(mm)
Ñoä saâu toái ña moät laàn caét töø 1cm ñeán 6cm/laàn  tuøy töøng loaïi chaát lieäu
Ñoä noâng toái ña moät laàn caét khaéc töø 0.1cm /laàn  tuøy töøng loaïi chaát lieäu
Resolution rate ( dung sai)      <0.03/300mm
Engraving tools f 3.175mm, 6mm, 12.7mm
Command  G- code, uoo, mmg, NC

Chaát lieäu duøng ñeå khaéc

Inox, Mica, MDF, PCV, Ñaù, Thuûy tinh, Ñoàng, Alu, goã, söøng, nhoâm, hôïp kim….

Kích thước máy

1900x3100x1800mm

Trọng lượng

1100 kg

Tổng công suất máy

3500w
Ñôn Giaù USD

 

Máy cắt khắc SW 1325B

Tính năng sản phẩm:
 • Toàn bộ phần cơ của máy đều được làm bằng thép đã được nung nóng ở nhiệt độ cao bởi lò nung chuyên dụng, đảm bảo bàn làm việc của máy không bị biến dạng khi làm việc ở cường độ cao.
 • Tất cả các linh kiện trong máy đều được chọn lựa từ các nhà cung cấp uy tín nhất trên thế giới. Đặc biệt máy được trang bị motor công suất lớn 4.5 KW của các hãng danh tiếng, giúp máy chạy ổn định, không bị sự cố, hoạt động bền bỉ với cường lực mạnh nhất, tiếng ồn nhỏ, tốc độ nhanh, độ chính xác cao…
 • Trục Y được trang bị hai diver motor, giú máy cân bằng không bị lệch khi hoạt động.
 • Sử dụng hệ thống chuyển động bánh răng có độ chính xác cao, giúp độ sai lệch ít, tốc độ nhanh gấp 3 lần so với các loại máy bình thường.
 • Sử dụng đường ray vuông mạ bạc, trục bi nhập khẩu từ Đài Loan cho máy chạy chính xác tuyệt đối.
 • Hệ thống cố định vất liệu cho máy khắc được các loại vật liệu khác nhau, đảm bảo vật liệu không bị dịch chuyển trong quá trình khắc.
 • Chức năng khắc tiếp khi mất điện, giúp khách hàng tiếp tục công việc khi bị mất điện hoặc để qua ngày hôm sau khắc tiếp.
 • Điều khiển máy bằng card PCI cho máy chạy cực kỳ ổn định.
 • Ứng dụng cho các khách hàng cần cắt Alu, nhôm, đồng, Inox, tấm hai mặt , mica, gỗ…
 • Có thể lựa chọn các phần mềm điều khiển CAD/CAM khác nhau như Artcam, type3, Castmate…

 SW-1325_B

Thông số kỹ thuật:

Thoâng soá maùy caét CNC

Chi tiết

Model

XYZ GUIDE RAIL (ñöôøng ray XYZ) Đường Ray vuông

SW1325B

Spindle Motor ( Coâng suaát motor) 3.0 KW
Tốc độ quay motor lớn nhất 24000RPM
Max engraving speed 35m/Min
Table Size (Kích thöôùc baøn khaéc) 1300*2500(mm)
Working Travel(XYZ)(Khoå khaéc thöïc) 1300*2500*200(mm)
Ñoä saâu toái ña moät laàn caét töø 1cm ñeán 6cm/laàn  tuøy töøng loaïi chaát lieäu
Ñoä noâng toái ña moät laàn caét khaéc töø 0.1cm /laàn  tuøy töøng loaïi chaát lieäu
Độ sâu cắt Inox <1mm
Resolution rate ( dung sai)      <0.03/300mm
Engraving tools f 3.175mm, 6mm, 12.7mm
Command  G- code, uoo, mmg, NC
Hệ thông làm mát Đi kèm hệ thống máng nước làm mát dao khi cắt inox

Chaát lieäu duøng ñeå khaéc

Inox, Mica, MDF, PCV, Ñaù, Thuûy tinh, Ñoàng, Alu, goã, söøng, nhoâm, hôïp kim….

Kích thước máy

1900x3100x1800mm

Trọng lượng

1300 kg

Tổng công suất máy

3500w
Ñôn Giaù USD


Máy cắt khắc SW 6590

Tính năng sản phẩm:
 • Trang bị motor thông gió với tần số biến đổi cao và tốc độ quay vòng cao, đảm bảo máy làm việc ổn định trong thời gian dài.
 • Sử dụng hệ thống con tán, cốt motor đôi TBI của Đài Loan giúp máy hoạt động bền bỉ, độ chính xác cao, âm thanh nhỏ.
 • Toàn thân máy được đúc thành khối, đảm bảo bàn làm việc ổn định khi gia công, quán tính nhỏ, không bị biến hình, gia công độ chính xác cao.
 • Sử dụng hệ thống điều khiển số tiên tiến, phần mềm dễ dàng thao tác và dễ học, có thể kiểm tra được trực quan đường đi tăng giảm trục Z và quỹ đạo chuyển động của dao, có thể điều chỉnh được tốc độ quay của motor thuận tiện cho công việc gia công.
 • Thích hợp cho việc chế tác mô hình kiến trúc, cắt mica…
 • Khi mua máy có thể chọn lắp thêm máng nước inox trên mặt bàn ( chọn khi mua máy ), thích hợp khắc trên những tấm vật liệu cứng như: kính thủy tinh, đá cẩm thạch…
 • Tương thích với các loại phần mềm: type3, Artam, Castmate.

SW-6590

Thông số kỹ thuật: 

Tên

Thông số

Đơn vị (unit)

Model

SW 900

 

Độ phân giải

0.003

Mm

Tần suất motor trục chính

1500

W

Motor trục chính tốc độ quay cực cao

24000

Vòng/phút

Đường kính dao

f3.175, f 6

Mm

Kích thước khắc lớn nhất

600x900x100

Mm

Kích thước nguyên máy

1000x1200x1250

Mm

Điện áp nguồn

220V 50HZ

V/HZ

Trọng lượng

260

KG

Công suất tiêu thụ

1.6

KW

 

 

Máy cắt khắc SW 1212

Tính năng sản phẩm:
 • Trang bị motor thông gió với tần số biến đổi cao và tốc độ quay vòng cao, đảm bảo máy làm việc ổn định trong thời gian dài.
 • Sử dụng hệ thống con tán, cốt motor đôi TBI của Đài Loan giúp máy hoạt động bền bỉ, độ chính xác cao, âm thanh nhỏ.
 • Toàn thân máy được đúc thành khối, đảm bảo bàn làm việc ổn định khi gia công, quán tính nhỏ, không bị biến hình, gia công độ chính xác cao.
 • Sử dụng hệ thống điều khiển số tiên tiến, phần mềm dễ dàng thao tác và dễ học.
 • Tương thích với các loại phần mềm: type3, Artam, Castmate.
 • Thiết kế máy dễ dàng tháo dỡ và lắp đặt.
 • Làm thõa mãn tính chính xác cao, tốc độ cao khi khắc những mô hình nhỏ, có thể cắt những tấm mica mô hình lớn, chế tác tấm quảng cáo 3 chiều…

SW-1212

Thông số kỹ thuật: 

Tên

Thông số

Đơn vị (unit)

Model

SW1200

 

Độ phân giải

0.003

Mm

Tần suất motor trục chính

1500

W

Motor trục chính tốc độ quay cực cao

24000

Vòng/phút

Đường kính dao

f3.175, f 6

Mm

Kích thước khắc lớn nhất

1300x1200x100

Mm

Kích thước nguyên máy

1700x1700x1250

Mm

Điện áp nguồn

220V 50HZ

V/HZ

Trọng lượng

650

KG

Công suất tiêu thụ

1.6

KW

 

 

Máy cắt khắc SW 1318

Tính năng sản phẩm:
 • Trang bị motor thông gió với tần số biến đổi tốc độ cao 1.5KW, đảm bảo máy làm việc ổn định trong thời gian dài.
 • Sử dụng hệ thống con tán, cốt motor đôi TBI của Đài Loan giúp máy hoạt động bền bỉ, độ chính xác cao, âm thanh nhỏ.
 • Toàn thân máy được đúc thành khối, đảm bảo bàn làm việc ổn định khi gia công, quán tính nhỏ, không bị biến hình, gia công độ chính xác cao.
 • Cả 3 trục của máy đều trang bị thanh trượt, cùng với kết cấu chống bụi đảm bảo tính năng vận hành ổn định trong thời gian dài.
 • Sử dụng biện pháp dự tính thời gian làm việc thông minh, làm phát huy hết tính năng của motor, đảm bảo máy làm việc với tốc độ cao kể cả đường thẳng và đường cong.
 • Trang bị hệ thống bộ nhớ lưu dữ liệu, chức năng dự tính thời gian gia công đảm bảo tình trạng khi máy phát sinh sự cố ngoài ý muốn hoặc nghỉ cách ngày có thể tiếp tục làm việc trở lại tránh bị lãng phí sản phẩm và thời gian.
 • Tương thích với các loại phần mềm: type3, Artam, Castmate và các loại phần mềm CAD/CAM…

SW-1318

Thông số kỹ thuật:  

Tên

Thông số

Đơn vị (unit)

Model

SW1800

 

Độ phân giải

0.003

Mm

Tần suất motor trục chính

1500

W

Motor trục chính tốc độ quay cực cao

24000

Vòng/phút

Đường kính dao

f3.175, f 6

Mm

Kích thước khắc lớn nhất

1300x1800x100

Mm

Kích thước nguyên máy

1750x2200x1250

Mm

Điện áp nguồn

220V 50HZ

V/HZ

Trọng lượng

800

KG

Công suất tiêu thụ

1.6

KW